LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dương Duy, xin gởi lời chào chân trọng nhất đến quý khách, những người đã, đang và sẽ ủng hộ cho những bước hình thành và phát triển của chúng tôi.

Công ty Dương Duy được xây dựng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại để phục vụ tất cả các dòng xe từ cổ điển cho đến hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tinh thần phục vụ tận tụy, có tầm và có tâm, với phương châm “ sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi ” với khả năng của mình, chúng tôi mong muốn được chăm sóc chiếc xế yêu của quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất qua những gói sản phẩm bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa và thiết kế mới theo yêu cầu của quý khách .

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường và rất mong quý khách sẽ luôn đồng hành và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

          Xin chúc quý khách hàng đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

                                      TP.HCM ngày …..tháng…..năm 2020

QUY TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dương Duy được thành lập từ  tháng 02 năm 2007,tiền thân là Cơ Sở Điện Lạnh Dương Duy hoạt động từ năm 1994 đến nay .

Nghề kinh doanh chính :

-Lĩnh vực dịch vụ :

-Sửa chữa ,bảo dưỡng ô tô các loại

-Sửa chữa máy lạnh ô tô các loại

-Kiểm tra ,khắc phục ,thay thế  lốc lạnh ,dàn nóng ,dàn lạnh …..vệ sinh hệ thống máy lạnh &bổ sung gas .

Công ty Dương Duy cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm dịch vụ đều được nhập khẩu chính hang ,khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ của sản phẩm.

Trân trọng kính chào